บริษัท เอซีอาร์ แมเนจเม้นท์ จำกัด 216/65 แอล.พี.เอ็น. ทาวเวอร์ ชั้น 15 ถนนนางลิ้นจี่ แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 | โทร. 02 285 4645

เอซีอาร์ แมเนจเม้นท์ หรือ "ACRM"

เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เช่น อาคารสำนักงาน อาคารชุด และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล หัวหิน เชียงใหม่ ชลบุรี และ ระยอง

.

เกี่ยวกับ ACRM

บริษัท เอซีอาร์ แมเนจเม้นท์ จำกัด หรือ “ACRM” เป็นบริษัทที่ก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการด้านการบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ เช่น อาคารสำนักงาน อาคารชุด และเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล หัวหิน เชียงใหม่ ชลบุรี และ ระยอง


บริการของเรา

ดำเนินการวางระบบ ควบคุมดูแลเกี่ยวเนื่องกับงานอาคาร เช่น การรักษาความปลอดภัย, การรักษาความสะอาด, การดูแลสวน, การป้องกันปัญหาจากปลวกและแมลงรบกวน, การป้องกันปัญหาจากผู้รับเหมาตกแต่งห้องชุด


PROJECTS REFERENCES

ACRM has been providing property management service for many projects as follows:

Cinque Terre Cinque Terre Cinque Terre


ข่าวสารและกิจกรรม


Cinque Terre

ปัญหาที่จอดรถภายในคอนโดและการบริหารจัดการ

หากเราพูดถึงคำว่า “คอนโดมิเนียม” ไม่ว่าจะอยู่ในพื้นที่ใจกลางกรุงเทพฯ หรือเขตปริมณฑล ปัญหาหลักที่พบมากที่สุดคือ ปัญหาพื้นที่จอดรถไม่เพียงพอต่อความต้องการ สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากพื้นที่ที่จำกัดในการก่อสร้างอาคารชุด เนื่องจากราคาที่ดินที่แพง และมาตรการคืนภาษีรถคันแรกของรัฐบาล ทำให้บางครอบครัวมีรถมากกว่า 1 คัน ไม่สามารถนำรถคันที่ 2 เข้ามาจอดได้ แต่ปัญหาดังกล่าวก็มีกฎหมายกำหนดอย่างหลวมๆอยู่ในกฎกระทรวง* ว่าห้องชุดที่มีขนาดตั้งแต่ 60 ตรม.ขึ้นไปต้องมีสัดส่วนที่จอดรถ 1 คัน และอาคารขนาดใหญ่ให้มีพื้นที่จอดรถยนต์ไม่น้อยกว่า 1 คันต่อพื้นที่ 120 ตรม.


Cinque Terre

ไม่ได้เข้าอยู่ห้องชุด ทำไมต้องจ่ายค่าส่วนกลาง

ทุกวันนี้เจอคำถามว่าตั้งแต่ซื้อห้องชุดมาไม่เคยเข้าอยู่เลย ส่วนกลางอะไรก็ไม่เคยใช้ จะเป็นสระว่ายน้ำ ฟิตเนต ซาวน่า และอื่นๆอีกมากมาย


Cinque Terre

ทำไมต้องจ่ายประกันภัยอาคาร ในเมื่อธนาคารบังคับให้ทำอยู่แล้ว

ยังมีเจ้าของร่วมอีกจำนวนมากที่ยังเกิดข้อสงสัยเวลาเข้าร่วมประชุมใหญ่ว่าที่มีการเรียกเก็บค่าประกันภัยอาคารคืออะไรแต่จะยกมือถามในที่ประชุมก็ไม่กล้าอายคนอื่น วันนี้เราขอสรุปสั้นๆให้ฟังค่ะ ประกันภัยอาคารเป็นส่วนหนึ่งในหน้าที่ของนิติบุคคลอาคารชุดบางท่านไม่เข้าใจว่าการทำประกันภัยอาคารทำไมต้องทำซ้ำซ้อน ประกันภัยที่พูดถึงกันอยู่แบ่งออกเป็น 2 ส่วนนะค่ะวิดีโอแนะนำบริษัท

ผลงานปัจจุบัน


Cinque Terre

คิว คอนโด อโศก

Cinque Terre

มาวิสต้า เพรสทีจ วิลเลจ กรุงเทพกรีฑา

Cinque Terre

ศุภาลัย มอนเต้ แอท เวียง เชียงใหม่